Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh được thành lập từ năm 2001, là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều sản phẩm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua như Dạ Hương, thuốc ho Bảo Thanh, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu,…..

Các sản phẩm của Dược phẩm Hoa Linh được sản xuất theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( WHO – GMP, GLP, GSP) và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. .Năm 2020, dịch Covid đổ bộ khiến cho ngành dược chưa bao giở trở nên cấp thiết đến thế, với sứ mạnh bảo toàn sức khỏe và đem đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Dược phẩm Hoa Linh đã hợp tác với Onfluencer để lan truyền thương hiệu và giúp mọi người đưa ra được quyết định đúng đắn khi mua các sản phẩm về dược góp phần bảo vệ sức khỏe.

hoa linh
                                                      Thống kê chiến dịch Dược phẩm Hoa Linh

                                                                     Giải pháp Onfluencer
                                                  Chăm sóc – Câu chuyện – Uy tín – Lan truyền
Onfluencer giúp tạo hiệu quả tăng đột biến đơn hàng với hơn 100 bài post, 240+ bình luận về sản phẩm. Onfluencer đồng hành cùng Dược phẩm Hoa Linh với đội ngũ hơn 40 chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình 24/7.

Theo chị Diễm Quỳnh – người phụ trách chính chiến dịch bên phía Dược Hoa Linh chia sẻ: “Chiến dịch đầu tiên triển khai với tổng số 40 post với lượng tương tác ấn tượng 900.700. Ban đầu với tôi chỉ kỳ vọng vào khoảng 700.000 lượng tiếp cận, bởi trước đó tôi cũng băn khoăn việc không tìm được Influencer chất lượng, đúng đối tượng, nhưng hợp tác với Onfluencer kết quả thật sự bất ngờ”.

Đạt được hiệu quả ngoài mong đợi, Dược Hoa Linh quyết định triển khai liên tiếp 3 chiến dịch tiếp theo trong vòng 2 tháng. Onfluencer đã cung cấp hơn 300 Influencer tham gia ứng tuyển, gấp 3 lần số lượng Influencer chỉ tiêu lựa chọn. Tiếp cận mọi ngách thị trường trên tệp followers của họ mà những bài quảng cáo máy móc thông thường không đến được.

Để đạt được kết quả này, đội ngũ Onfluencer đã xây dựng thông điệp bán hàng cho từng giai đoạn, từng phân khúc khách hàng, từng nhóm sản phẩm với tổng số 4 chiến dịch như sau:

 

Chiến dịch 1: Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân.
Với quan điểm mái tóc là thứ quyền lực dịu dàng của người phụ nữ. Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu một mái tóc dày, bóng khỏe và mềm mượt. Tuy nhiên, các dầu gội hóa chất cùng các dịch vụ tạo kiểu ngày nay khiến cho mái tóc gặp hư tổn trở nên khô xơ, dễ gãy rụng, chẻ ngọn. Sử dụng Nguyên Xuân giải quyết các vấn đề về tóc, chăm sóc da đầu và thư giãn. Để lại trải nghiệm ấn tượng khi sử dụng

hoa linh
Thống kê tượng tương chiến dịch dung dịch vệ sinh của Dược phẩm Hoa Linh

Chiến dịch 2: Dung dịch vệ sinh Dạ Hương Trà Xanh
Chia sẻ câu chuyện về cuộc sống, tình cảm, gia đình của chị em phụ nữ. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương là sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc và vệ sinh vùng kín (âm hộ) hàng ngày. Công thức Dạ Hương được nghiên cứu, xây dựng dưới sự tham vấn của các Bác sỹ chuyên khoa Phụ sản và các Dược sỹ chuyên ngành bào chế. Giúp chị em tự tin, cân bằng sinh lý vùng kín.

review hoa linh

Chiến dịch 3:

Quay clip trải nghiệm dầu gội đầu Nguyên Xuân trước và sau khi gội. Với 13 dược liệu cổ truyền bao gồm: Bạch quả, Hà thủ ô, Bồ Kết, Cỏ mần trầu, Núc nác, Cỏ ngũ sắc, Dâu tằm, Tinh dầu vỏ Bưởi, Tinh dầu Hoắc Hương, Tinh dầu Sả chanh, Tinh dầu Hương Nhu, Dầu Olive, Vitamin E. Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu từ gốc, giúp giảm gãy rụng và hỗ trợ mọc tóc mới, cho mái tóc sạch gàu, dày mượt, bồng bềnh. Qua clip khẳng định uy tín, lòng tin với khách hàng về sản phẩm một cách chân thực nhất

nguyên xuân
Lượt tương tác trên một bài review dầu gội Nguyên Xuân trong chiến dịch do Onfluencer thực hiện.

Chiến dịch 4:

Nhân ngày gia đình Việt Nam, sử dụng các video tuyên truyền. Sử dụng dầu gội Nguyên Xuân tặng mẹ. Chia sẻ về việc sắp đến gia đình Việt Nam, gửi tặng mẹ dầu gội Nguyên Xuân và phản ứng bất ngờ của mẹ khi mở quà là Dầu gội Nguyên Xuân. Lan truyền thông điệp quà tặng ý nghĩa, sản phẩm hữu ích trong cộng đồng từ những hành động nhỏ bé

Review dược phẩm hoa linh
Video trải nghiệm về dầu gội Nguyên Xuân của Influencer trên Onfluencer

Trải nghiệm chiến dịch thử miễn phí ngay hôm nay tại Onfluencer – Nền tảng Influencer marketing hàng đầu
🌐 Website: onfluencer.net
📞 Hotline: 0762 222 334 ( Mrs.Trang)
#Onfluencerseller #Platform #novaon #InfluencerMaketing #CPA #KOL #InfluencersellerPlatform

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *