Hạt Dổi đang ngày càng được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc trưng và quyến rũ của nó. Song hạt Dổi thường chỉ dành cho những món ăn đặc biệt vào những dịp nào đó bởi sử dụng hạt Dổi khá bất tiện khi người dùng phải nướng hoặc rang hạt Dổi lên rồi giã nhỏ ra trước khi sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng muốn sử dụng gia vị hạt Dổi một cách tiện lợi và dễ dàng hơn, Công ty Gia vị Doispice đã cho ra mắt sản phẩm Hạt Dổi xay đã qua chế biến và đóng trong lọ thủy tinh, có thể rắc được như hạt Tiêu. Hạt Dổi xay Doispice là gia vị tuyệt vời để ướp các loại thịt cá trước khi chế biến, đặc biệt phù hợp với các món nướng.

Hạt dổi DOISPICE không chạy quảng cáo ở bất kỳ kênh nào, chỉ tập trung vào đối tượng khách hàng Local và xuất khẩu vì vậy việc mở rộng và phát triển trong nước gần như không thể.

Thương hiệu này mong muốn mở rộng đối tượng khách hàng, lan truyền câu truyện thương hiệu đến với tệp khách hàng mục tiêu.
Sau khi triển khai chiến dịch Influencer Marketing với Onfluencer đã đạt kết quả như sau:

số liệu hạt dổi

Giải pháp từ Onfluencer:

                                                                   Nhận diện – Câu truyện – Dấu ấn

DOISPICE chưa từng xuất hiện trên truyền thông nên việc xây dựng bộ mặt sản phẩm và khắc ghi dấu ấn riêng là ưu tiên hàng đầu. Đi kèm với đó nguyên liệu để quảng cáo sau này cũng là yếu tố quan trọng về lâu dài.
Bộ 3 chiến dịch với 3 mục tiêu: Giới thiệu – Câu truyện – Dấu ấn

Camp 1:

Đánh vào nhận thức của khách hàng khi mà các gia vị bột canh, nước tương… quá thân thuộc, Hạt Dổi là gia vị chủ yếu của miền tây bắc và mục tiêu chiến dịch này là sử dụng influencer là những người hay nấu ăn để khơi gợi sự tò mò về gia vị mới hoặc tăng sự tìm hiểu về Hạt Dổi đã từng nghe trươc đó.

 

Số liệu hạt dổi
Báo cáo thống kê lượng tương tác chiến dịch Hạt Dổi

Camp 2:

Câu truyện với hình ảnh Hạt dổi DOISPICE mang lại “Linh hồn” cho món ăn, xa hơn nữa là lan tỏa và bảo tồn nền ẩm thực truyền thống Việt Nam giống như câu truyện gắn liền với Tiêu Tứ Xuyên của Trung Quốc, Nhụy hoa Nghệ Tây của Iran, bơ Samnah của Ai Cập, Ớt Mexico, Nghệ Ấn Độ, Sữa chua Thổ Nhĩ Kỳ.

Camp 3:

Dấu ấn mà DOISPICE xây dựng là hình ảnh hạt dổi xuất hiện thường trực trong mỗi bữa ăn, mỗi mâm cơm của gia đình. Mùi thơm cùng vị cay nồng sẽ mang lại điểm nhấn cho những món ướp, những đồ chấm có gia vị này. Không dừng lại ở đó, ngoài việc mang lại cảm giác ngon miệng thì nó còn tốt cho sức khỏe, cụ thể là xương khớp và tiêu hóa.

review hạt dổi
Bài đăng review của Influencer trên nền tảng Onfluencer

——————————————–

Trải nghiệm chiến dịch thử miễn phí ngay hôm nay tại Onfluencer – Nền tảng Influencer marketing hàng đầu
🌐 Website: onfluencer.net
📞 Hotline: 0762 222 334 ( Mrs.Trang)
#Onfluencerseller #Platform #novaon #InfluencerMaketing #CPA #KOL #InfluencersellerPlatform

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *