Fujiko Bra – Áo ngực ban đêm số 1 tại Nhật Bản.

Fujiko Bra là thương hiệu áo ngực  số 1 của Nhật Bản giúp cải thiện được vòng 1. Được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty PG Trading Vietnam, có trụ sở chính tại Nhật Bản, có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo – xuất nhập khẩu và buôn bán lẻ. Tại Việt Nam, PG Trading Vietnam là đối tác nhập khẩu tin cậy của các nhãn hàng Nhật Bản chuyên về mặt hàng làm đẹp và sức khỏe.

Fujiko Bra sử dụng chạy quảng cáo trên các kênh Social Networks, nhưng nhận thấy đó chỉ là những bài đăng hiển thị máy móc trên bảng tin khách hàng. Với mong muốn tạo ra nguồn nguyên liệu quảng cáo phong phú và đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách gần gũi chân thực nhất. EMOI đã hợp tác cùng Onfluencer đạt được hiệu quả chiến dịch như sau:
Chiến dịch đầu tiên của Fujiko Bra được khởi tạo vào tháng 10/2020 với 38+ influencer tham gia SELLER với lượng tương tác 470.421 và tiếp cận được 951.000.Trong chiến dịch này, Onfluencer đã cung cấp 200 influencer gấp 5 lần số lượng kỳ vọng của Fujiko Bra. Đạt được kỳ vọng và sự tin tưởng, tháng 11 năm 2020, Fujiko Bra tiếp tục triển khai chiến dịch tiếp theo với số lượng kì vọng là 20 influencer có lượng followers lớn, là nữ và có tệp followers là các bạn trẻ yêu cái đẹp.
Sở hữu hơn 34.000+ Nano/Micro Influencer trong hệ thống, đề bài này là không quá khó với Onfluencer. Influencer tham gia ứng tuyển trên nền tảng Onfluencer lên đến 70, vượt ngoài mong đợi và gấp 6 lần số lượng chỉ tiêu ban đầu. Với tổng số 30 bài đăng, Onfluencer đã giúp Fujiko Bra tuyển CTV bán hàng chất lượng, mở rộng đại lý bán hàng trên toàn quốc. Dưới sự tư vấn của đội ngũ chuyên môn đông đảo, hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ. Fujiko Bra đã hợp tác với Onfluencer theo concept : chia sẻ câu chuyện – trải nghiệm thực tế trong 2 chiến dịch. Đưa sản phẩm đến với khách hàng theo hướng gần gũi chân thực nhất.

CHIẾN DỊCH 1: Đễ dàng cải thiện kích thước vòng 1 của bạn

Kích thước vòng 1 to luôn giúp chị em tư tin trước đám đông. Khi mình tự tin diện những bộ áo hở khiến chị em trông quyến rũ hơn rất nhiều. Đặc biệt khi cải thiện được vòng 1 cũng là bí quyết giúp chị em giữ lửa hôn nhân. Những Influencer được lựa chọn và tham gia ứng tuyển trên Onfluencer đều chất lượng và có tương tác cao trên mỗi bài đăng.

Influencer trở thành seller

CHIẾN DỊCH 2: tác dụng vượt trội của Fujiko Bra

Áo ngực số 1 Nhật Bản với 3 camp kết khẳng định chất lượng

Cam kết số 1: Với hệ thống cố định 3D – Nâng đỡ và cố định mô mỡ về phía trước

Hệ thống dây đai được làm từ vải lưới siêu co giãn ôm trọn từ vai đến chân ngực. Tuy nhiên, không như các thiết kế xưa cũ luôn thắt chặt để cố định, dễ khiến mô mỡ ngực bị chèn ép chảy ngược về nách và dồn dần về phía lưng. Áo ngực Fujiko Bra với cúp ngực 3D nhẹ nhàng nâng đỡ từ 3 phía dưới – trái – phải để ngực không bị chảy xệ khi nằm và luôn được đặt ở vị trí đẹp nhất trên cơ thể.

Cam kết thứ 2: Đệm mút ôm khít 2 bên ngực – Tạo khe ngực gợi cảm

Thân áo thiết kế với phần đệm ôm sát 2 bên ngực, hướng vào trung tâm, tạo đường cong quyến rũ. Trong lúc ngủ, dù bạn thay đổi tư thế nằm thì vòng 1 vẫn không bị chảy từ bên này sang bên kia.

Cam kết thứ 3: Đai chéo nâng đỡ ngực – Ngăn ngừa ngực chảy xệ

Dây đai nâng ngực kéo dài từ chân ngực đến xương vai giúp kích thích các cơ ngực phát triển và đẩy các mô mỡ vào giữa, giúp định hình dáng ngực tròn đầy, cuốn hút.

Ở chiến dịch Onfluencer đã cung cấp 38 influencer chất lượng tham gia ứng tuyển trở thành Seller cho nhãn hàng với concept là nếu lợi ích của chiếc áo ngực này.

Kết thúc 2 chiến dịch của Fujiko Bra thành công tốt đẹp. Ngoài sức tưởng tượng của Onfluencer đã được Chị là Kannie đã rất hài lòng về chất lượng của Influencer cũng như đội ngũ nhân viên nghiệp đã đồng hành cùng nhãn hàng tạo nên một chiến dịch thành công rực rỡ! Chị đã gửi lời nhắn qua Gmail cho Onfluencer như những lời cảm ơn vậy

Gmail phản hồi của nhãn hàng

Onfluencer rất cảm ơn chị đã đánh giá cũng như góp ý cho chúng tôi cải thiện để ngày một tốt hơn. Chúc chị ngày càng nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc cũng như sự nghiệp.

——————————————————
Trải nghiệm chiến dịch thử miễn phí trên nền tảng Influencer Marketing hàng đầu
🌐 Website: onfluencer.net
📞 Hotline: 0762 222 334 ( Mrs.Trang)
#Onfluencerseller #Platform #novaon #InfluencerMaketing #CPA #KOL #InfluencersellerPlatform

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *