EMOI- Sự cộng hưởng của truyền thống và hiện đại

EMOI là thương hiệu trang sức thủ công mỹ nghệ mang nét hiện đại nhưng vẫn giữ được vẻ truyền thống nắm bắt được xu hướng và chất lượng tốt nhất đến khách hàng. EMOI luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo nhất, hơn cả một món đồ trang sức. Đó còn là tâm tư, tình cảm, tuyên ngôn về phong cách và cá tính với những ý nghĩa ẩn sâu dưới sản phẩm.
EMOI sử dụng chạy quảng cáo trên các kênh Social Networks, nhưng nhận thấy đó chỉ là những bài đăng hiển thị máy móc trên bảng tin khách hàng. Với mong muốn tạo ra nguồn nguyên liệu quảng cáo phong phú và đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách gần gũi chân thực nhất. EMOI đã hợp tác cùng Onfluencer đạt được hiệu quả chiến dịch như sau: 

số liệu chiến dịch trang sức emoi
                                                                Thống kê chiến dịch EMOI Jewelry

                          Giải pháp từ Onfluencer                                         

                                                                 Chia sẻ – Lan truyền
Chiến dịch đầu tiên của EMOI được khởi tạo vào tháng 6/2020 với 20+ influencer tham gia review với lượng tương tác 29.000+.Trong chiến dịch này, Onfluencer đã cung cấp 180 influencer gấp 3 lần số lượng kỳ vọng của EMOI. Theo chị Loan, CEO của EMOI: “Hiệu quả khi triển khai Influencer Marketing đã giúp EMOI tăng độ phủ và tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu vượt ngoài mong đợi“.

Đạt được kỳ vọng và sự tin tưởng, tháng 7 năm 2020, EMOI tiếp tục triển khai chiến dịch tiếp theo với số lượng kì vọng là 20 influencer có lượng followers lớn, là nữ và có tệp followers là các bạn trẻ yêu cái đẹp.

Sở hữu hơn 20.000+ Nano/Micro Influencer trong hệ thống, đề bài này là không quá khó với Onfluencer. Influencer tham gia ứng tuyển trên nền tảng Onfluencer lên đến 123, vượt ngoài mong đợi và gấp 6 lần số lượng chỉ tiêu ban đầu. Với tổng số 40 bài đăng, Onfluencer đã giúp EMOI lan truyền những thông điệp, ý nghĩa từ những sản phẩm của họ tới cộng đồng. Dưới sự tư vấn của đội ngũ chuyên môn đông đảo, hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ. EMOI đã hợp tác với Onfluencer theo concept : chia sẻ câu chuyện – lan truyền trong 2 chiến dịch. Đưa sản phẩm đến với khách hàng theo hướng gần gũi chân thực nhất.

Chiến dịch 1: Chia sẻ câu chuyện, tâm sự gần gũi.

Trang sức là món đồ không thể thiếu với chị em phụ nữ. Nó không chỉ để trang trí mà còn tôn lên vẻ đẹp, khí chất của mỗi người khi đeo chúng lên. Chia sẻ câu chuyện gặp khó khăn khi không biết chọn trang sức, màu sắc nào phù hợp với thời trang, xu hướng. Những Influencer được lựa chọn và tham gia ứng tuyển trên Onfluencer đều chất lượng và có tương tác cao trên mỗi bài đăng. 

trang sức emoi bài đăng
Lượng tương tác trên một bài đăng của influenncer trên Onfluencer

Chiến dịch 2: Lan truyền phủ sóng thương hiệu

DAY DREAMER – BST mới nhất của EMOI được chế tác hoàn toàn từ các chất liệu tự nhiên: sừng, vỏ trai, vỏ bào ngư – Chúng không phải là chất liệu mới, nhưng cái cách EMOI trạm khắc mài giũa – khiến nó trở nên độc đáo vô cùng! Định hướng quay các clip giới thiệu sản phẩm đến khách hàng về BST mới, sản phẩm kết hợp giữa truyền thồng và hiện đại, mộc mạc nhưng thanh cao, quý phái. Onfluencer đã cung cấp 123 influencer chất lượng tham gia ứng tuyển với concept lan truyền, phủ sóng thương hiệu EMOI. 

trang sức emoi review
Lượng tương tác ấn tượng của Influencer trên Onfluencer

——————————————————
Trải nghiệm chiến dịch thử miễn phí trên nền tảng Influencer Marketing hàng đầu
🌐 Website: onfluencer.net
📞 Hotline: 0762 222 334 ( Mrs.Trang)
#Onfluencerseller #Platform #novaon #InfluencerMaketing #CPA #KOL #InfluencersellerPlatform

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *